đèn sáng .... anh hạnh phúc ....

Go down

đèn sáng .... anh hạnh phúc ....

Bài gửi by Admin on 2008-12-29, 14:51

Hạnh phúc sao khi thấy em online , được nói chuyện với em và tâm sự với em sau một ngày dài mệt nhọc . Cái lần anh gặp em cũng là qua yahoo , hồi ấy anh cũng chỉ mới tập tọe chat chít , người đầu tiên anh chat và cũng là người anh mong online nhất trong list yahoo.
Trở thành một thói quen , tối nào cung vậy , sau một ngày vật lộn với công việc anh lại ngồi vào bàn máy tính , mong em online . Khi đèn em không sáng , anh lại lo lắng bồn chồn , không biết em gặp khó khăn gì mà không online . Anh còn nhớ mãi cái lần ấy , một tuần trời em không online , anh lại lo lắng không ngừng , anh chạy sang nhà em mặc trời mưa gió , mặc cái lạnh giá rét của mùa đông , mặc cái tối như mực của bầu trời đêm mùa đông . Khi anh tới nhà em , nghe tin em ốm , anh đã rất buồn và lo lắng hơn nữa . Anh vào phòng , quỳ xuống bên giường em , cất giọng ồm ồm " cố gắng nhé em , em sẽ vượt qua mà" . Rồi em phải đi Mỹ để mổ ruột thừa , gần 2 năm trời không có tin gì của em , anh vẫn online hằng ngày , vẫn chờ em một ngày nào đó sẽ thấy đèn yahoo của em sáng , được tâm sự biết bao nhiêu điều .
Rồi nỗi chờ kéo dài mãi , thất vọng lại đến bên anh , anh lao vào làm việc như muốn quên đi cái mối tình . Và anh cũng thành công trong sự nghiệp , trở thành một nhà danh nhân thành đạt , cái lần anh qua công tác bên mỹ , vô tình hay định mệnh sắp đặt cho anh gặp ba má em . Anh đã biết em mất do căn bệnh quái ác đó , anh đã khóc rất nhiều , anh quỳ trước mộ em và anh và muốn nói với em rằng " em luôn sáng trong trái tim anh "
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 110
Join date : 20/12/2008

Xem lý lịch thành viên http://club9x.4rumer.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết