ki niệm không thể delete

Go down

ki niệm không thể delete

Bài gửi by Admin on 2008-12-29, 15:03

Empty! Mọi ổ đĩa đều empty! Nó bàng hoàng không tin vào mắt mình. Tay nó run lên bần bật, quờ quạng đưa chuột thử lại một lần nữa. Vô vọng!

Mọi dữ liệu trong Memories mất sạch! Nó nhìn mãi vào cái màn hình trắng xóa. Bần thần nhớ lại những thứ vô giá đã được lưu giữ cẩn thận, nó không khỏi nấc lên. Đầu tiên là bài Word nó mò từng con chữ viết thành ngày đầu làm quen với computer. Kế đến là những bức tranh nó hì hục thiết kế trên photoshop, nó vẫn nhớ như in cảnh mình đã cười sằng sặc thế nào khi "hô biến" thằng bạn thân thành một gã mập xấu xí. Nó nhớ cái folder chứa đầy hình ảnh " đại bản doanh" 9/9 thân iu của nó hôm cắm trại - một dấu ấn sâu sắc năm cuối cấp. Nhớ cả đoạn video clips cùng nhóm Vip nhảy hiphop đêm liên hoan văn nghệ hay trận banh nảy lửa cùng cảnh cổ vũ sôi động với lớp lúc hội thao… Nó cười ra nước mắt mỗi lần xem lại đoạn phim nó và hội bạn thân đi du hí ở quê nhóc Meo tận Lâm Đồng. Còn gì nữa? Nhiều lắm! Nào là những bài rap tự sáng tác, nào là nội dung mấy cuộc chat vui vẻ với Leon, nào là mấy bài thơ ngẫu hứng viết... Ôi, còn cả hàng vạn thứ thân thương khác nữa!

Kỷ vật! Mất sạch! Nó gục đầu lên bàn khóc nức nở. Sự mất mát to lớn ấy làm nó chơi vơi như thể vừa bị ai đó đẩy xuống vực sâu tăm tối, cố cùng vẫy, cố gào thét vẫn không tìm được lối thoát. Nhóc Meo vỗ về nó:

- Thôi nào! Đừng buồn nữa nhé! Mày vốn mạnh mẽ lắm mà. Hãy nhớ có những thứ dù bị delete vẫn không thể nào xóa nhòa được.

Câu nói của nhóc Meo làm nó suy nghĩ thật nhiều. Đơn giản là nhấp phải chuột và delete, cái nó không thích sẽ biến mất. Còn kỉ niệm? Phải rồi! Dữ liệu đã bị mất nhưng kỉ niệm về những chuỗi ngày hạnh phúc mà nó đã có vẫn được lưu giữ mãi trong tim, nguyên vẹn. Kỉ niệm thì không gì có thể xóa nhòa được!
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 110
Join date : 20/12/2008

Xem lý lịch thành viên http://club9x.4rumer.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết